Đèn led dây giá bao nhiêu, mua đèn led dây ở đâu?

Đèn led dây giá bao nhiêu là câu hỏi mà gần đây được nhiều người quan tâm. Để tìm hiểu về giá của đèn led dây chúng ta sẽ tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Như chúng ta thấy, từ trước đến giờ đèn led dây luôn được sử dụng phổ biển. Không chỉ được dùng để chiếu sáng, đèn led dây còn được dùng để trang trí và tạo điểm nhấn. Đèn không chỉ làm nổi bật những không gian hay những tòa nhà. Mà đèn led dây còn có công dụng chiếu sáng ở nhiều nơi ví dụ như chiếu sáng hắt trần.

đèn led dây giá bao nhiêu

Đèn led dây giá bao nhiêu ?

Vậy để trả lời câu hỏi trên mà nhiều người quan tâm đang đặt ra. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cho tiết ở bài viết dưới đây nhé !

Đèn led dây giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đèn led dây khách nhau. Tùy vào công suất, mẫu mã mà giá thành của mỗi loại sẽ khách nhau. Nhưng về cơ bản thì đèn led dây sẽ có giá khoảng từ vài chục nghìn trở lên. Đây là giá của các loại đèn led dây của các hàng có tên tuổi trên thị trường. Dưới đây sẽ là bảng giá đèn led dây của các hãng sau:

STTTên hãngCông suấtGiá/m
1KingLED 8W, 11W110.000 – 120.000 VNĐ
2ELV5W, 6W, 9W, 10W, 12W, 14W155.000 – 250.000 VNĐ
3Asia20.000 – 60.000 VNĐ
4Philips18W972.800 VNĐ/5m

Ngoài ra còn rất nhiều các hãng khác như MPE, TLC, Paragon,…Nhưng hầu như 4 hãng trên được nhiều người sử dụng nhất. Trên thị trường hầu như cũng còn có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng thường là hàng không rõ nguồn gốc và không có bảo hành.

đèn led dây kingled

Đèn led dây kingled hai hàng.

Mua đèn led dây ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, cá nhân bán các loại đèn led dây tràn nan. Tuy nhiên không phải loại đèn led dây nào cũng tốt, cũng bền đẹp như chúng ta mong muốn. Đối với những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng thì đèn rất dễ bị cháy hoặc nổ. Hơn nữa là không có khả năng trống nước và không chịu được khi dùng ở ngoài trời. Điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng nếu đối với các loại led được dùng để trang trí cây, tạo điểm nhấn. Bởi nếu không chịu được nước, hoặc đèn hay bị cháy sẽ khiến không gian trang trí bị xấu đi. Chính vì thế mà chúng ta cần phải tìm được đơn vị bán đèn led dây chính hãng, đầy đủ các yêu cầu như trống nước, ít bị cháy. Và đặc biệt có thể chịu được nắng mưa phù hợp với việc trang trí và chiếu sáng ngoài trời.

kali

Địa chỉ bán đèn led dây chính hãng, giá tốt.

KALI Group là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm đèn led chính hãng. Trong đó có sản phẩm đèn led dây mà chúng ta đang quan tâm, đây là của hàng có giá tốt nhất. Đi kèm theo đó là sản phẩm chính hãng chất lượng có bảo hành đầy đủ.

Để có thể mua hàng quý khách hàng có thể đến địa chỉ tại Số 245 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Hoặc có thể mua qua hệ thống website để được mức giá ưu đãi tốt qua địa chỉ https://kaligroup.vn/.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.231.385