DANH MỤC SẢN PHẨM ĐÈN LED KINGLED

KingLED là một thương hiệu sản phẩm Đèn LED của Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE. Được thành lập từ này 11/08/2008, trải qua 10 năm hình thành và phát triển ILIKE trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn chiếu sáng công nghệ cao.

Qua nhiều năm Đèn LED KingLED đã lấy được chỗ đứng của mình trên thị trường Đèn LED. Với nhiều sản phẩm có mẫu mã và công suất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu chiếu sáng. Tuy nhiên sẽ vẫn có người thắc mắc rằng liệu Đèn KingLED có đúng là một sản phẩm chất lượng hay không, hay đó chỉ là quảng cáo phông bạt.

Để chứng mình được điều này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Đèn LED KingLED có tốt không ?

Để trả lời và chứng mình được cho khách hàng thấy rằng, Đèn KingLED có phải là một sản phẩm tốt hay không. Thì việc đầu tiên chúng ta phải chứng mình và làm dõ cho khách hàng thấy được 2 yếu tốt sau đây:

Cấu tạo của Đèn LED KingLED

Đèn LED KingLED hiện được cấu tạo từ những bộ phận chủ yếu như sau:

– Chíp led được gắn trên bảng mạch và là bộ phận quan trọng nhất của chiếc đèn. Chip led giúp cho đèn có phát sáng và mang lại nguồn ánh sáng chất lượng cho sản phẩm.

– Bộ tản nhiệt có chức năng tản nhiệt cho chip led và giúp cố định các thành phần còn lại của đèn. Bộ tản nhiệt sẽ mang lại cho bạn những một sản phẩm có tuổi thọ cao và chất lượng cho người tiêu dùng.

Đèn led Kingled có tốt không

Cấu tạo đèn led âm trần Kingled.

– Driver là bộ phận cho phép chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều để cung cấp cho chip led. Như vậy sẽ mang lại cho đèn có sự ổn định trong chiếu sáng đảm bảo mang lại hoạt động tốt cho đèn.

– Vỏ ngoài đèn thường làm bằng các chất liệu cao cấp nên mang lại chất lượng cho sản phẩm cũng như có thể có những loại đèn chịu được nhiều không gian khác nhau trong cuộc sống.

Ưu điểm của Đèn LED KingLED

Nguyên liệu chất lượng

Đèn LED KingLED được thiết kế từ các chất liệu cao cấp và trải  qua quá quy trình sản xuất tiên tiến với sự kiểm soát nghiêm ngặt nên cho ra sản phẩm chất lượng ổn định và rất bền lâu là điều đảm bảo mà sản phẩm sẽ có cho bạn. Như vậy giúp cho người dùng có thể yên tâm về khả năng hoạt động ổn định, ít khi xảy ra sự cố của đèn mà còn tiết kiệm chi phí thay mới đèn không hề nhỏ.

Sử dụng chip led hiện đại

Đèn LED KingLED được trang bị chip Led cao cấp có hiệu suất chiếu sáng cao, ổn định cùng với quang thông và hiệu suất phù hợp nhất nên sẽ rất tiết kiệm điện năng và nâng cao thời gian sử dụng. Chính vì loại chip led cao cấp nên  khả năng chiếu sáng của đèn sẽ tăng cao hơn 30% so với bóng đèn truyền thống cũng nư sẽ đem lại  chất lượng ánh sáng như khi mua mới mặc dù đã trải qua quá trình sử dụng dài ngày. Tạo cho bạn một không gian chiếu sáng chất lượng nhất.

Mẫu mã đa dạng

Đèn LED KingLED được thiết kế đơn giản nhỏ gọn và không kém phần tinh tế nên  đèn có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau trong nhà mà không cần nhờ đến các thợ điện chuyên nghiệp. Với thiết kế tinh tế nên đèn led Kingled sẽ mang lại cho bạn một không gian sinh hoạt đẹp mắt cũng như sang trọng nhất, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng đảm bảo bạn sẽ luôn yêu thích.

Thân thiện môi trường

Đèn LED KingLED có nguồn sáng sạch, êm dịu không toả nhiệt đảm bảo sự dễ chịu khi sử dụng chiếu sáng, tạo không gian dễ chịu khi sinh hoạt, làm việc. Đặc biệt là trong quá trình chiếu sáng không chứa tia độc hại, nguyên liệu an toàn không độc hại góp phần bảo vệ tốt môi trường và an toàn khi sử dụng chiếu sáng. Đèn LED KingLED sẽ là sản phẩm mang lại sự an tâm và sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Đèn led Kingled có tốt không

Giá cả hợp lý

Với gía thành rất hợp lí nên để sở hữu Đèn LED KingLED là rất dễ dàng cho bất kỳ ai. Còn với nhiều mẫu mã nên bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho kinh tế của mình mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.