Đèn led âm trần loại nào tốt, mua ở đâu?

Hiện nay, việc sử dụng đèn led âm trần để chiếu sáng đang rất phổ biến. Nhưng để chọn được đèn led âm trần loại nào tốt lại là điều nhiều người quan tâm.

Như các bạn biết đây, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau. Nhưng liệu rằng có phải loại nào cũng bền và tiết kiệm điện hay không. Có rất nhiều người vì có thể không biết kinh nghiệm mua, hoặc ham rẻ. Đã đi mua các loại đèn không rõ tên tuổi nguồn gốc về sử dụng. Nhưng chỉ sử dụng được một thời gian thì hỏng hoặc đèn bị tối đi.

đèn led âm trần loại nào tốt

Đèn led âm trần lắp đặt tại phòng khách.

Những loại đèn đó không có bảo hành, làm chúng ta phải mua mới. Từ đó làm tốn kiếm chi phí của gia đình, cũng như ánh sáng không tốt cho sức khỏe. Vậy câu hỏi của các bạn ngày hôm nay là đèn led âm trần loại nào tốt. Vậy để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Contents

Đèn led âm trần là gì?

Việc đầu tiên ở đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem đèn led âm trần là gì. Bởi có nhiều người đã biết nhưng có nhiều người chưa biết mà chỉ nghe nói đến. Chính vì thế trước khi đi tìm hiểu đèn led âm trần loại nào tốt. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu trước xem đèn led âm trần là gì.

Đèn LED (Light Emitting Diode) âm trần hay còn gọi là đèn downlight. Có nghĩa là đi ốt phát sáng, một thiết bị có khả năng phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua. Thiết bị điện này được ra đời và đưa vào sử dụng đầu thế kỷ 20.

Cấu tạo của đèn led âm trần

Các loại đèn LED âm trần hiện nay được cấu thành bởi 3 bộ phận chính sau:

 • Vỏ đèn: là lớp vỏ bao bọc bên ngoài với chức năng chính là bảo vệ những bộ phận bên trong như mắt LED.
 • Chip LED: đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng. Chip LED này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.
 • Phần nguồn: với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động.

cấu tạo của đèn led âm trần

Cấu tạo của đèn led âm trần KingLED.

Ưu điểm của đèn led âm trần

 • Thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Đa dạng nhiều màu sắc.
 • Khả năng chiếu sáng tốt hơn.
 • Thân thiện với môi trường.

Đèn led âm trần loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng đèn đang được bán tràn nan. Vậy việc chọn mua một chiếc đèn chính hãng có tên tuổi và có bảo hành không phải là điều khó. Như các bạn có thể biết đến đèn led âm trần mang thương hiệu KingLED.

KingLED là một thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng trong đó có đèn LED âm trần.

đèn led âm trần diamond kingled

Đèn led âm trần Diamond KingLED.

Đèn âm trần KingLED gồm có 5 ưu điểm dưới đây, mà không phải hãng Đèn LED trên thị trường nào cũng có. Chính vì vậy mà đèn âm trần downlight KingLED luôn được nhiều người tin dùng. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra 5 ưu điểm đó nhé.

 • Tiết kiệm điện năng 60% so với các đèn truyền thống nhờ sử dụng công nghệ LED Samsung và SMD EPISTAR hiện đại.
 • Tuổi thọ sử dụng của đèn cao, lên đến 50.000 giờ chiếu sáng và không hạn chế số lần bật/tắt cao gấp 2-3 lần so với đèn thông thường.
 • Hệ số trả màu (CRI>85) cho chất lượng ánh sáng tự nhiên trung thực. Đáp ứng được tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008.
 • Đèn thân thiện với môi trường do không chứa thủy ngân độc hại. Đèn KingLED không phát tia tử ngoại, an toàn cho môi trường và cho người sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt nhờ hệ thống tai cài giúp lắp đặt và thay thế dễ dàng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Như vậy qua những ưu điểm trên chắc hẳn các bạn đã biết được rằng đâu là đèn led âm trần loại tốt. Để có thể tìm hiểu thêm về các mẫu đèn led âm trần kingled. Các bạn có thể truy cập vào link sau đây: https://kingledviet.com/den-led-am-tran-kingled/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.231.385